Thiết kế – in Kỹ Thuật Số khổ lớn nhanh, giá rẻ

Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng là đơn vị chuyên Thiết kế – in kỹ thuật số khổ khổ lớn nhanh giá rẻ như In PP, In Hiflex, In thẻ nhựa, In Decal, In tờ rơi… với dịch vụ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, in đẹp, giá rẻ, nhanh chóng, cam kết về chất lượng cho khách hàng. Hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

thiet-ke-in-ky-thuat-so-kho-lon-nhanh-gia-re
Thiết kế – in Kỹ Thuật Số khổ lớn nhanh, giá rẻ nhất Bình Thuận

Công nghệ thiết kế – in kỹ thuật số khổ lớn là 1 bước tiến vượt trội hơn hẳn, đánh dầu sự phát triển của ngành in. Vì thế hình thức này hiện đang được áp dụng gần như phổ biến, tuy nhiên các kiến thức xung quanh vấn đề này còn rất đa dạng

In kỹ thuật số là gì?

  • In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là công nghệ hay nói đơn giản là thiết bị máy móc kỹ thuật số, khi bạn sao chép dữ liệu cần xuất bản ra chất liệu, bạn lưu dữ liệu lại rồi thực hiện đưa vào máy in, tự động phân tích, tự động pha màu và tự động cho ra bản in nhanh chóng nhất.

Vì thế máy in kỹ thuật số cho ra ấn phẩm nhanh, ngay tức thì theo đúng dữ liệu bạn đưa vào. Chưa kể máy in kỹ thuật số có thể áp dụng trên nhiều chất liệu như giấy, vải, nilon, gỗ, kim loại, mica…

In kỹ thuật số thường được ứng dụng trong in tờ rơi, in quảng cáo, in tranh ảnh, in tem vỡ, in poster, in thiệp, in tem bảo hành, in card visit…

  • In kỹ thuật số khổ lớn là gì?

Trong kỹ thuật in kỹ thuật số phải kể đến in kỹ thuật số khổ lớn, hay còn gọi máy phun in khổ rộng, là một thuật ngữ chung cho bất kỳ máy in từ 17 inches đến 100 inch. Chúng có khổ in rộng hơn đến 100 inch khi tạo ra sản lượng.

Máy in phun khổ lớn thường được dùng để dùng trong các shop tranh nghệ thuật và cho các nhà thiết kế, các công ty kỹ thuật và công ty kiến trúc.

Một số chất liệu thường dùng trong in khổ lớn

  • In PP

In pp là viết tắt về chất liệu Polypropylen, có đặc điểm bề mặt của giấy dày, kháng nước cơ bản và bám mực tốt. Chất liệu pp có thể được tránf keo hoặc không keo, nên tùy vào mục địch sử dụng của sản phẩm bạn có thể thêm, bớt.

  • In Decal

Decal là chất liệu nhãn có 2 mặt tráng keo tự dính cùng 1 lớp đế bảo vệ khi chưa bóc ra sử dụng.

Chất liệu decal thường dùng in phun khi làm nhãn để đè dính lên bề mặt sản phẩm.

  • In Hiflex

Hiflex chính là chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, đàn hồi tốt, thường được cán bóng thêm 1 lớp màng.

Chất liệu in Hiflex thường dùng để in các bản in cao cấp yêu cầu về hình ảnh text… đẹp, hiệu ứng màu chuẩn, sáng bóng như bảng hiệu, hộp đèn…

  • In Canvas

Canvas chính là vải bố chất liệu làm từ sợi cotton tự nhiên khá quen thuộc đối với mọi người. Khi in phun kỹ thuật số với mực in cơ bản chuyên dụng để cho ra các bản in trên túi, áo, đồ dệt…

  • In Backlit Film

Backlit film là chất liệu làm bằng nhựa phủ, có độ xuyên sáng cao khi đươc kết hợp với đèn led, rất hay được sử dụng trong làm hộp đèn quảng cáo. Backlit film chất liệu này còn gọi là film, được chia làm 2 loại : Backlit film trong nhà và backlit film ngoài trời .

  • In UV

Mực in uv là 1 tên mực dùng phổ biến trong công nghệ in phun khổ lớn lên vật liệu. Chúng có đặc điểm là bằng mực in UV nên được sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV) vẫn đảm bảo cho ra các bản in sắc nét, độ tương phản cao.

thiet-ke-in-ky-thuat-so-kho-lon-nhanh-gia-re
Máy in chất lượng – đạt chuẩn

Ứng dụng in kỹ thuật số khổ lớn trong quảng cáo

In kỹ thuật số khổ lớn thường để in các poster quảng cáo: Vì các khung poster thường là những khổ lớn để trưng, treo nên hình ảnh cần rõ, nét, có tính chất “đập ngay vào mắt” khi hiển thị nên cần in phun khổ lớn mới đáp ứng được.

Dùng trong in các biển bảng ngoài trời: Người ta đa phần in phun khổ lớn phục vụ cho in các biển quảng cáo, tranh ảnh kích thước lớn để treo kết hợp quảng cáo thương hiệu tại các điểm ngoài trời.

In kỹ thuật số khổ lớn dùng ngay cả cho các bản in trong nhà như các sản phẩm lịch, tranh ảnh treo, dán, standde…

Địa chỉ in kỹ thuật số khổ lớn tại Bình Thuận

 – Tại Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện in ấn với mức giá phù hợp bên cạnh chất lượng cao nhất. Giúp cho tất cả khách hàng có thể quảng cáo, truyền thông sự kiện, sản phẩm đến người tiêu dùng chân thực, sắc nét nhất.

 – Tại công ty in ấn uy tín này, còn sở hữu các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với công nghệ in phun khổ lớn tiên tiến bậc nhất. Nên “hứa hẹn” sẽ mang đến cho khách hàng những bản in vừa nhanh, tiết kiệm, bền đẹp, đúng nhu cầu, đúng mục đích.

 – Nguyên liệu in phun khổ lớn được nhập khẩu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao nên bản in an toàn, thân thiện đồng thời không bị pha tạp làm giảm chất lượng thành phẩm.

 – Công nghệ in phun khổ lớn của chúng tôi có tốc độ, công suất cao, giúp in nhanh chóng, không làm chậm tiến độ của quý khách hàng.

 – Ngoài ra chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên in chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giỏi vận hành hệ thống máy in, giỏi tư vấn nên cam kết quá trình in ấn của khách hàng xuyên suốt thuận lợi. Chúng tôi luôn đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng nhờ vào sự phục vụ chu đáo.

Để đảm bảo bán in cho khách hàng cam kết không gây ra thiếu sót gì, đúng mục đích, tiết kiệm, hiệu quả hãy liên hệ ngay cho Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Viết một bình luận