Thiết kế – in Kỹ Thuật Số khổ lớn giá cực rẻ

Để đáp ứng đủ nhu cầu in ấn của quý khách hàng trên thị trường hiện nay, công ty Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng mang đến dịch vụ Thiết kế – in Kỹ Thuật Số khổ lớn giá cực rẻ, đa dạng các sản phẩm in ấn, phục vụ cho các sự kiện cũng như các chương trình quảng cáo trong nhà và ngoài trời, đáp ứng nhu cầu in ngày càng cao về chất lượng cũng như giá thành.

Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng nhu cầu in ấn của bạn được đáp ứng với hệ thống máy in hiện đại, hoàn toàn ngoại nhập và chất lượng thành phẩm luôn ở mức cao nhất. Đặt in nhanh các sản phẩm in ấn quảng cáo, tiếp thị cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng là cách giúp bạn tiết kiệm được nhiêu chi phí, cả trong in ấn lẫn quá trình đặt in, bởi chúng tôi thực hiện in ấn trên hệ thống máy in hiện đại, nhiều kinh nghiệm in ấn quý báu đến từ đội ngũ nhân viên nhiều năm của chúng tôi.

thiet-ke-in-ky-thuat-so-kho-lon-gia-cuc-re
Thiết kế – in Kỹ Thuật Số khổ lớn giá cực rẻ

Thế nào là in kỹ thuật số ?

Là hình thức in phun trực tiếp lên bề mặt cần in bằng các phương tiện máy móc kỹ thuật hiện đại. Với ưu điểm là in nhanh, in được nhiều loại bản in có kích thước, số lượng khác nhau.

Nguyên lý in kỹ thuật số: Nhờ vào sự tự động hóa của máy móc mà các hình ảnh khi in đã được nạp vào máy in kỹ thuật số, sau đó máy sẽ tự phân tích – xử lý – pha màu và thực hiện in ra các sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

thiet-ke-in-ky-thuat-so-kho-lon-gia-cuc-re
Sản phẩm tự phân tích – xử lý – pha màu & thực hiện in ra các sản phẩm mà không mất quá nhiều thời gian

Ưu điểm dịch vụ in kỹ thuật số

 – Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.

 – Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích cỡ nào. Các máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài centimet cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Hay một ảnh nếu quá lớn có thể được in thành nhiều phần nhỏ và ghép lại.

 – In được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng, v.v.

 – In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn cho phép người dùng hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.

thiet-ke-in-ky-thuat-so-kho-lon-gia-cuc-re
In kỹ thuật số nhanh chóng – tiết kiệm thời gian hiệu quả

Quy trình thiết kế –  in kỹ thuật số

In kỹ thuật số bao gồm rất nhiều loại như in phun, in phun chuyển nhiệt, in bằng tia laser, in canvas…Tuỳ từng loại in kỹ thuật số, chất liệu in cũng như từng sản phẩm được in mà quy trình in có sự thay đổi tuy nhiên ta vẫn có thể tổng hợp được một quy trình in riêng như sau.

 – BƯỚC 1: Chuẩn bị file in và đưa file in vào đầu nhận của máy in kỹ thật số.

 – BƯỚC 2: Chuẩn bị các vật liệu, mực in và lắp chúng vào máy in.

 – BƯỚC 3: Kiểm tra máy in trước khi in.

 – BƯỚC 4: Tiến hành in tự động.

 – BƯỚC 5: Để mực in khô hoặc đưa sản phẩm in qua các máy móc có tác dụng sấy khô.Lưu ý: Các loại máy móc sấy khô này phải phù hợp với từng loại vật liệu được in và phù hợp với mực in để tránh trường hợp bản in bị nhoè, bị loang mầu do va chạm hay sơ xuất dẫn đến chất lượng bản in kém.

 – BƯỚC 6: Kết thúc quá trình in gia công, đóng gói và giao hàng cho khách hàng.

Quy trình in kỹ thuật số rất nhanh chóng và đơn giản dễ thực hiện vì vậy được tất cả các cơ sở in ấn đều sử dụng tuy nhiên không phải cơ sở in ấn nào cũng cho chất lượng in kỹ thuật số tốt và giá thành in ấn rẻ. Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng là một trong những công ty in Uy Tín – Chất Lượng tại Bình Thuận có dịch vụ in kỹ thuật số hàng đầu nhờ có đội ngũ kỹ thuật chuyên gia giỏi, thông thạo lĩnh vực in ấn, có nhiều năm kinh nghiệp, công ty có các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Đức… và có một quy trình in ấn nghiêm ngặt đảm bảo về chất lượng in ấn cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về thời gian.

Tại sao nên chọn dịch vụ in của Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng

 – Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 10 máy in UV các loại, 10 máy in decal và máy in bạt các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24.

 – Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quản cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, in uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ưng nhanh nhất.

 – Đội ngũ kỹ thuật hơn 12 người bao gồm trong đó có 5 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 – Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

Liên hệ in ngay với chúng tôi ngay khi có nhu cầu in ấn nói chung, in nói riêng để nhận được dịch vụ in ấn trọn gói cùng mức giá ưu đãi nhất.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Viết một bình luận