In ấn Menu, Name Card, Vouche giá siêu rẻ

Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn Menu, Name Card, Vouche giá siêu rẻ theo yêu cầu cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Bình Thuận & toàn quốc. Với hơn 10 năm Designer năng động sáng tạo, cách thiết kế menu, name card, vouche độc đáo, thẩm mỹ, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, bạn sẽ hài lòng ngay lần giao dịch đầu tiên.

Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng, hàng ngày chúng tôi nhận thiết kế và in cho khách hàng ở toàn quốc, Dường như khi tìm đến đây bạn đã tìm đúng “lò”, hãy yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn có trong tay 1 mẫu thiết kế đẹp xuất sắc nhất. ĐẢM BẢO sẽ làm khách hàng đối tác của bạn tin tưởng và hài lòng ngay lúc ban đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được Tư Vấncó giá chính xác nhất.

in-an-menu-name-card-vouche-gia-sieu-re
In ấn Menu, Name Card, Vouche giá siêu rẻ số 1 Bình Thuận

In Menu

Đối với những khách sạn 5 sao, hay những nhà hàng lớn việc đầu tư cho bộ mặt sản phẩm của họ là điều không thể thiếu khi gửi gắm thông điệp đó với những sản phẩm menu cao cấp, sáng tạo, đẹp mắt, lôi cuốn với thực khách. Hiểu được nhu cầu đó, Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm, áp dụng nhiều kỹ thuật in menu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các loại menu phổ biến như menu bằng chất liệu gỗ, menu giấy nhựa, da,…Ngoài ra, còn có rất nhiều chất liệu khác cho sự lựa chọn của bạn như: lụa, taff, nỉ… với rất nhiều họa tiết, màu sắc phong phú. Mỗi loại cho ra những sản phẩm khác nhau và có những đặc thù tính năng riêng của nó. Nếu bạn chưa có sẳn file thiết kế trước khi in ấn thì bạn có thể xem thêm bài thiết kế thực đơn của chúng tôi, ngay bây giờ chúng tôi muốn chia sẻ với bạn nhiều hơn về các sản phẩm in ấn thực đơn, những bộ sưu tầm thực đơn ấn tượng.

in-an-menu-name-card-vouche-gia-sieu-re
In ấn Menu thực đơn cho nhà hàng, khách sạn,…đẹp – giá rẻ

In Vouche

Voucher (còn được gọi là Phiếu quà tặng, Phiếu giảm giá) là một dạng phiếu hoặc mã mua hàng, nó có thể tồn tại được ở dạng phiếu hoặc điện tử.

 • Shop hay công ty một khi đã phát hành Voucher này thì họ sẽ cam kết giảm giá hoặc kèm tặng theo lượng sản phẩm, dịch vụ ứng với thông tin được thể hiện trên Voucher.
 • In Voucher (In Phiếu giảm giá) có tác dụng kích cầu nhằm làm tăng doanh số bán hàng. Voucher thường quy định % giảm giá và theo 1 thời gian nhất định.

In Voucher giúp cá nhân, doanh nghiệp áp dụng được chính sách ưu đãi hiệu quả vì:

 • Mỗi voucher có mức độ ưu đãi tùy chỉnh theo với khách hàng khác nhau.
 • Mỗi voucher có giá trị thu hút từng đối tượng khách hàng tiềm năng.

Sử dụng Voucher, doanh nghiệp có thể phân nhóm khách hàng. Từ đó để tận dụng tối đa nguồn ngân sách để tạo ra lợi nhuận. Thực tế, rất nhiều khách hàng không muốn trả đúng mức giá mà sản phẩm đính trước trên thị trường.

Lúc đó, doanh nghiệp tận dụng và tặng ngay một số lượng hạn chế Voucher giảm giá. Nhằm mục đích tạo động lực khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ/mua hàng.

in-an-menu-name-card-vouche-gia-sieu-re
In Vouche siêu đẹp – thu hút được nhiều khách hàng

In name card

Name card là vật bất ly thân không thể thiếu. Nó thể hiện được bộ mặt cũng như giá trị sâu sắc của nhà lãnh đạo, các doanh nhân và cũng như các doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nền kinh tế năng động như hiện nay. Việc thiết kế và in name card giá rẻ, và có thể lấy ngay giúp bạn luôn sẳn sàng & chủ động trong tất cả mọi thời điểm kể cả đi chơi vì họ luôn luôn giao tiếp và mở rộng quan hệ bất cứ lúc nào và sự thành công của việc kết nối và liên kết những mối quan hệ này thông qua những chiếc danh thiếp. In name card lấy ngay sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Chiếc name card tuy bé nhỏ nhưng mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp. Bởi nó chính là lời giới thiệu đắt giá, sự khẳng định thương hiệu cá nhân, tổ chức đối với đối tác của mình.

in-an-menu-name-card-vouche-gia-sieu-re
In ấn name card đẹp sang – nhanh chóng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in ấn tại Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực In ấn Menu, Name Card, Vouche tại Bình Thuận, Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng cam kết:

 • Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất.
 • Cam kết in lại nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như yêu cầu đặt in ban đầu.
 • Sản xuất in ấn hoàn toàn trực tiếp, dây truyền khép kín, in test màu trước khi in số lượng lớn.
 • Không ngừng học hỏi và phát triển để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến quý khách
 • Luôn giao hàng đúng hẹn.
 • Trả hàng đúng chất lượng.
 • Giá thành siêu cạnh tranh.
 • Ưu đãi lớn cho các hợp đồng dài hạn.
 • Nhận giao hàng trong và ngoài nước.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Viết một bình luận