Chữ nổi (Mica, Inox, Alu) cho biển quảng cáo

Chữ nổi (Mica, Inox, Alu) cho biển quảng cáo được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng, quán ăn…nhằm truyền tải sự chuyên của bạn tới sự quan sát trực tiếp của khách hàng. Điều này cũng có thể dẫn tới quyết định khách hàng bước và gian hàng của bạn hay bỏ qua và sang cửa hàng bên cạnh có tấm biển quảng cáo hào nhoáng hơn.

Sản phẩm được tạo ra bởi quá trình cắt chữ & gia công thành chữ nổi, có sự kết hợp giữa máy móc & bàn tay con người. Các vật liệu chính sử dụng để làm biển quảng cáo hiện nay chủ yếu là: tấm mica, tấm alumi, tấm đồng, tấm inox, tấm tôn, tấm gỗ MDF, tấm foam…đều có thể được gia công thành chữ nổi quảng cáo.

chu-noi-mica-inox-alu-cho-bien-quang-cao
Biển quảng cáo bằng chữ nổi có đèn hắt sáng

Các loại chữ nổi thường gặp

Với các vật liệu như đã nói ở trên, thì chúng ta có thể thấy những loại chữ nổi hay gặp nhất hiện nay là:

Chữ nổi mica

 – Đây là loại chữ nổi phổ biến nhất bởi tính đa dạng trong ứng dụng của nó.

 – Tính thẩm mỹ, bóng bẩy của mica khiến nó có thể được dùng cả trong nhà và ngoài trời, cả biển quảng cáo trên cao và dưới thấp. Đặc biệt, mica có tính xuyên sáng nên nó thường được làm thành chữ nổi hắt sáng mặt (chữ nổi hắt âm) bằng cách cho thêm đèn led vào bên trong chữ.

 – Màu sắc của mica rất đa dạng nên bất kỳ công ty hay thương hiệu nào cũng có thể dùng mica cho dự án quảng cáo của mình. Đặc biệt, ngày nay xuất hiện loại chữ mica hút nổi rất sang trọng & tinh tế (không phải làm chân).

 – Ngoài ra, việc kết hợp mặt mica với các loại chân inox, đồng, alu gương…có thể tạo ra sự đột phá cho bộ mặt của công ty, cửa hàng bởi tính thẩm mỹ rất cao của nó, mặc dù giá thành không hề rẻ.

Chữ nổi bằng Alumi

Đây cũng là loại chữ nổi khá phổ biến bởi giá thành tương đối rẻ & độ bền cao, dễ gia công, thích hợp với những biển quảng cáo hay những bộ chữ ở trên cao, tầm nhìn xa do đó ít cần sự tinh tế – sang trọng. Chữ nổi alu có thể kết hợp với các loại bóng led đục lỗ để tạo ra chữ phát sáng tạo ra hiệu ứng quảng cáo với tầm nhìn rất xa.

Chữ nổi kim loại như Inox, đồng, nhôm

Đây là loại chữ nổi chủ yếu được sử dụng trước cổng các công ty hay cơ quan nhằm tạo nên sự tôn nghiêm, kỷ luật và chuyên nghiệp. Chữ nổi kim loại cũng có thể được dùng làm số nhà. Đặc biệt, hiện nay inox có thể kết hợp với mica và led để tạo ra các loại chữ nổi vô cùng đẹp mắt.

Chữ nổi bằng tole

Đây là loại chữ nổi phù hợp với những loại biển quảng cáo lớn & ở trên cao (thông thường là trên nóc các tòa nhà). Tole thực chất là tấm sắt phẳng. Nó có thể được cắt thành chữ bằng các máy cắt laze, plasma hoặc tia nước đời mới nhất. Với đặc điểm là dễ hàn nên với các tấm tôn bình thường cũng có thể tạo ra những chữ nổi lớn và siêu lớn, có thể cao đến hàng chục mét. Chữ nổi tole sau khi được cắt & hàn thường được sơn tĩnh điện để tạo màu sắc và độ bền, chống gỉ cho chữ. Chữ nổi tole cũng có thể kết hợp với LED để tạo ra ánh sáng cho chữ.

Các loại chữ nổi khác có thể gặp như chữ MDF, chữ fomex

Thường được dùng trong nhà, kết hợp với backdrop lễ tân hoặc các yêu cầu trang trí đặc biệt. Các chữ này sau khi được cắt và gia công thường phải được sơn một lớp PU để bảo vệ và tạo màu, vì MDF nguyên bản thường có chỉ có màu nâu còn fomex có màu trắng.

chu-noi-mica-inox-alu-cho-bien-quang-cao
Biển quảng cáo công ty bằng chữ nổi mica

Ưu điểm của chữ nổi

 – Chữ nổi tạo ra sự sang trọng – chuyên nghiệp cho việc quảng cáo của một thương hiệu.

 – Chữ nổi có thể kết hợp với các loại đèn LED để tạo ra chữ phát sáng, phù hợp với mọi loại hình quảng cáo cả ở trong nhà và ngoài trời.

 – Với sự phát triển của công nghệ và máy móc quảng cáo, các loại chữ nổi ngày càng trở nên đa dạng và biến hóa. Sự xuất hiện của các vật liệu mới cũng tạo cho chữ nổi có nhiều đất diễn hơn trong việc làm biển quảng cáo của Khách hàng.

 – Hầu như tất cả các loại biển quảng cáo đặt trên nóc các tòa nhà chọc trời hiện nay đều dùng công nghệ chữ nổi, bởi độ bền của nó với những chữ có kích thước lớn. Chúng ta không thể làm biển bạt hiflex để đặt trên nóc một tòa nhà 30 tầng bởi nó sẽ không thể chịu được sức gió lớn.

chu-noi-mica-inox-alu-cho-bien-quang-cao
Chữ nổi bảng tole có độ bền cao, không bị ảnh hưởng – tác động bởi thời tiết khắc nghiệt, môi trường bên ngoài

Ứng dụng của chữ nổi

Ứng dụng của chữ nổi là ở trong ngành quảng cáo: làm biển quảng cáo mặt tiền, làm số nhà, làm backdrop quầy lễ tân, làm biển chỉ dẫn tòa nhà, làm biển quảng cáo trên nóc nhà, làm biển ngoài cổng trụ sở,… và việc xuất hiện của đèn LED cũng khiến cho chữ nổi có thể được sử dụng nhiều hơn trong các trung tâm thương mại, các tòa nhà lớn.

Nói chung, trong xã hội hiện đại ngày nay thì ngành quảng cáo bảng hiệu đang dần dần chuyển sang sử dụng hầu hết là các biển quảng cáo (đặc biệt là biển quảng cáo alumi) kết hợp sử dụng với chữ nổi.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi với những dịch vụ không đảm bảo uy tín. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng, Bảng Hiệu Quảng Cáo Đặng Hưng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tư Vấn, Thiết Kế & Thi Công bảng hiệu quảng cáo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Viết một bình luận